พึ่งคลอดน้องได้10วัน

อยากรู้ว่าคุณแม่กินพวกนมกล่อง นมโฟโมส์ได้ไหมค่ะ พอดีพึ่งคลอดได้10วัน

13 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้กินตั้งแต่อยู่รพ.ค่ะ แต่ทานน้อยๆก่อนและสังเกตุอาการลูกถ้าทานนมแม่ ถ้าลูกไม่งอแงไม่ท้องอืด ก็กินได้เลยค่ะ

กินได้ค่ะแต่ต้องสังเกตุลูกด้วยนะค่ะว่าแม่กินแล้วให้นมลูกมีแพ้หรือเปล่า

ระวังน้องแพ้นมวัวนะคุณแม่ ถ้ากินลองสังเกตุอาการน้องดีๆนะคะ

บ้านนี้ ดื่มแลตตาซอย แล้วลูกท้องเสียค่ะ ถ่ายเหลวหลายวันเลย

ถ้ากินแล้วน้องไม่แพ้ก้อกินได้ค่ะถ้าน้องกินนมแม่

ไม่กล้าทานพวกนมเลยค่ะ เพราะว่ากลัวน้องแพ้

แอนมัมหรือตราหมีน่าจะดีกว่าค่ะ

บ้านนี้กิน แต่น้องไม่แพ้จ้า

กินได้ค่ะ แต่อย่าเยอะคะ

กินได้คะ ^^