ลูกนอนยาก

พึ่งคลอดน้องได้10วันคะ เวลากลางคืนน้องนอนยากมากแม่ๆคนไหนพอจะมีวิธีแนะนำมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

น้องยังไม่ชินกับโลกภายนอกคะ น้องยังชินกับการง้อตัวอยู่ในท้อง แม่ต้องใช้ผ้าห่อตัวน้องคะ อุ่มกล่อม น้องหลับแล้วค่อยวางน้องนอน

อาบน้ำอุ่นให้ลูกทามหาหิงส์ด้วย เวลาแกร้องก็พยายามปลอบและกอด แม่ต้องใจเย็นๆ เพราะบ้านนี้ก็ผ่านมาแล้ว ตีสามตีสี่ถึงจะได้นอน