บ้านไหนคุณพ่อแพ้ท้องแทนบ้างคะ

อยากรู้ว่าคุณพ่อบ้านไหนแพ้แทนบ้าง แพ้หนักมากมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเเรกคุณพ่อเเพ้ท้องเเทน คุณเเม่ไม่เเพ้เลย มาท้อง2ไม่เเพ้เลย มาจบที่ ท้อง3 คุณเเม่เเพ้เอง เข็ดจริง ๆๆ

1w ago

เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ