บ้านไหนคุณพ่อแพ้ท้องแทนบ้างคะ

อยากรู้ว่าคุณพ่อบ้านไหนแพ้แทนบ้าง แพ้หนักมากมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ค่ะแต่คุณพ่อชอบกินของเปรี้ยวอยากกินอะไรแปลกๆตลอดแต่คนที่อาเจียนเป็นคุณแม่ค่ะได้กลิ่นแทนละอ้วก

2w ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ❣️

บ้านนี้พ่อชอบกินของเปรี้ยวมาก กินได้ทุกวัน เเต่แม่ไม่อยากเลยค่ะ แต่แม่อ้วกฉ่ำ ได้กลิ่นแทนคืออ้วก

1w ago

ท้องแรกงับ

บ้านนี้ไม่หนักเท่าไหร่ค่ะ จะอ้วก,เวียนหัวตอนเช้ากับตอนเย็น แล้วชอบกินส้มตำ ก๋วยเตี๋ยวได้ทุกมื้อ

2w ago

เค้าอยากกินปูปลาร้า กินได้ใช่มั้ยคะ

บ้านนี้คุณพ่อแพ้ช่วงแรกค่ะตอนแม่ยังไม่รู้ตัวว่าท้อง ต้องพาไปโรงพยาบาลเลยค่ะน่าสงสารมากๆเลย

แพ้มากเลยคะบ้านนี้ อาการเหมือนเป็นเม้นแทนเราเลย ผมล่วง กินในสิ่งที่ไม่เคยกิน เวียนหัว ปวดหัว

2w ago

สงสารเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ แต่ปวดลุกมาฉี่กลางคืนเหมือนกันช่วงเดือนแรกๆ ปกติไม่เป็นค่ะ นอนยาว 555555

2w ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ

บ้านนี้มีแพ้แทนค่ะ แต่แพ้นิสเดียวค่ะส่วนมากตัวแม่เองจะแพ้ซะเองมากกว่าค่ะ 🤗🤗🤗☺️☺️

2w ago

❤️❤️❤️❤️

คุณพ่อคลื่นไส้อยู่ 3 เดือนแรกค่ะ มีอยู่วันนึงถึงกับต้องลางานกลับมานอนพักเลยค่ะ 5555

2w ago

เป็นเอ็นดูเลยค่ะ

บ้านนี้พ่อแพ้แทนไม่เยอะค่ะ มีแค่เวียนหัว เหนื่อยง่าย กินพวกมะม่วงดองตลอดเลยค่ะ

2w ago

น่ารักดีนะคะ

เเพ้ค่ะเอ็นดูเลย ไปทำงานไม่ได้เลยต้องหยุดอยู่บ้านเเล้วไปรพ.กันเลยทีเดียว🤣😄