บ้านไหนคุณพ่อแพ้ท้องแทนบ้างคะ

อยากรู้ว่าคุณพ่อบ้านไหนแพ้แทนบ้าง แพ้หนักมากมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้แข่งกันเลยค่ะ🤣 หน้ามืด อาเจียน หิว อยากของเปรี้ยว เหมือนมีเพื่อนท้องไปด้วยเลยค่ะ แถมผมร่วงแข่งอีกด้วย คุณแม่อาการไหน คุณพ่ออาการนั้นเลยค่ะ🤣🤣🤣(ไม่แทนแต่มาแข่งกับเราอีก ไม่รู้ใครดูแลใคร)​

3d ago

ขอบคุณนะคะ ส่งกำลังใจค่ะ 💕💕💕

บ้านนี้รู้ว่าท้องเพราะพ่อแพ้ท้องแทนค่ะ มีคนทักเยอะว่าเหมือนคนแพ้ท้องแทนเมียพอตรวจปุ๊บ2ขีดเลยค่ะ แต่พ่อบ้านนี้แพ้แบบกินเยอะกินจุกจิก อารมณ์ขึ้นๆลงๆ ขี้น้อยใจ ไม่อาเจียนนะคะ พอเดือนที่3ถึงจะหายค่ะ

7d ago

โห้ 3 เดือนนานเลยค่ะ

บ้านนี้คุณพ่อแพ้แทนค่ะตอนท้องลูกชายคนแรกตอนนั้นยังไม่รู้ว่าตัวเองท้องก็ไปปีนเก็บมะขามอ่อนมาให้คุณพ่อเขากินอยากกินไปเรื่อยอ้วกทั้งวันค่ะ🤣

บ้านนี้พ่ออวกตลอดค่ะ2-3เดือน แต่แม่ไม่แพ้เลยค่ะจนถึงปัจจุบันจะไตรมาส2แล้ว ส่วนพ่อกินแทน น้ำหนักขึ้นแทน อวกแทน ทุกอย่างค่ะ แม่สบายมากตอนนี้555555

1w ago

น่ารักเลยค่ะ แพ้แทนคุณแม่ ♥️

บ้านนี้แพ้หนักมาก น้ำหนักลดจนเอ็นดูลูกเลยค่ะ ดีขึ้นอีกทีเข้า 30+ วีค หลังจากกินได้กินใหญ่เลยค่ะ ตอนนี้น้ำหนักเท่าก่อนตั้งครรภ์แล้วค่ะ🤣🤣🤣

1w ago

โชคดีจัง ขอให้ไม่แพ้น้าาา🥰🥰🥰

แฟนเราก็แพ้นะคะแต่นางไม่มีการอาเจียนเลยค่ะแต่นางชอบกินของเปรี้ยวมากแล้วก็กินเยอะกินทุกเวลาเลยค่ะ55 กินจนเรางงว่ามันเอาไปไว้ตรงไหน😅

1w ago

เรานี่กินทุเรียนฉ่ำเลยค่ะ55

บ้านนี้ค่ะพ่อแพ้หนักมากส่วนแม่เฉยๆ หน้ามืดตาลายเบื่ออาหารกินของเปรี้ยวตั้งแต่เราท้องทุกวันจนจะคลอดยังไม่หายแพ้เลยค่ะ 😂

1w ago

มีบุญมากเลยค่ะแม่

บ้านนี้ก่อนรู้ว่าท้อง1-2วัน พ่ออ้วก1-2รอบ ประมาณ2-3วัน จนรู้ว่าท้อง กินส้มตำปูปลาร้า อร่อยมาก ปกติพ่อบ้านนี้ไม่แตะปลาร้าเลยค่ะ

บ้านนี้ค่า คุณพ่อเหม็นไปหมด กินอะไรไม่อร่อย หงุดหงิด เหนื่อย ขี้บ่นมาก แต่แม่ไม่เป็นไรเลยคะ กินได้ทุกอย่าง😅

บ้านนี้ท้องเเรกคุณพ่อเเพ้ท้องเเทน คุณเเม่ไม่เเพ้เลย มาท้อง2ไม่เเพ้เลย มาจบที่ ท้อง3 คุณเเม่เเพ้เอง เข็ดจริง ๆๆ

7d ago

เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ