กินนมตอนกี่เดือน

อยากรู้ว่าคนท้องสามารถเริ่มกินนมบำรุงตอนกี่เดือนคะ และกินแอนลีนได้ไหมคะ

15 ตอบกลับ

แม่ท้องกินนมได้ค่ะ ถ้าแม่ไม่มีอาการอาเจียร แพ้ท้อง นมเป็นแหล่งของแคลเซียม ร่างกายของแม่ท้องต้องการแคลเซียมให้เพียงพอเพื่อช่วยเสริมสร้างร่างของแม่และลูกในท้องค่ะ นอกจากนี้ในอาหารที่เรากินก็ยังเป็นแหล่งของแคลเซียม เช่น ผักใบเขียว ปลาเล็กปลาน้อย เต้าหู้ถั่วเหลือง นมแนะนำเป็นนมจืด/นมจืดพร่องมันเนยวันละ 2 กล่อง จะดีมากค่ะ ไม่ทำให้น้ำหนักเพิ่มจนเกินไป กินเพื่อรับแคลเซียมค่ะแม่ แต่ถ้าเป็นนมสำหรับบำรุงครรภ์ก็จะทำให้ได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนจำเป็นสำหรับคนท้องมากกว่าค่ะ 😊😊

รุ้ว่าท้องก็กินนมบำรุงเยอะๆเลยคะนมแอนลีนกินได้คะเสริมเเคลเชียมด้วยคุณเเม่ต้องกินนมสลับกับนมถั่งเหลืองกับแอนมัมหรือตราหมีหรือยี่ห้ออื่นด้วยก็ได้จะได้ไม่เบื่อ

พอรู้ว่ามีน้องก็กินบำรุงได้เลยค่ะ กินแอนมัมดีที่สุดค่ะ แคลแซมสูงกว่านมตัวอื่นๆ แต่ทานสลับกันนะคะแม่ ทานแต่นมจืดเเี๋ยวลูกจะแพ้นมวัว

รู้ว่าท้องก็กินได้เลยค่ะ ไม่จำเป็นจะต้องกินนมคนท้องก็ได้ค่ะ กินนมอย่างอื่นสลับกันได้ค่ะ

ตั้งแต่ก่อนท้องค่ะ แต่ต้องสลับทานนมอื่นๆนอกจากนมวัวด้วยนะคะเดี๋ยวลูกแพ้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ ปวดข้างเดียว เดียวก็หาย ตกขาว ตอนท้องจะออกมาเยอะคะ

กินตั้งแต่ท้อง แอนลีนก็ได้ไม่จำเป็นต้องเฉพาะนมคนท้อง

รู้ตัวว่าท้องแล้วก็กินได้เลยค่ะ ก่อนจะท้องก็กินได้

กินได้ตั้งแจต่รู้ว่าท้องค่ะ แนะนำแอนมัมดีกว่าค่ะ

กินตั้งแต่รุ้ว่าตัวเองท้องเลยจ้า