มะม่วงหาวมะนาวโห

อยากรู้ว่าคนท้องกินมะม่วงหาวมะนาวโหได้ไหมคะ เพลอกินไปเยอะแล้วเพื่อนมาเตือน

68 ตอบกลับ

แล้วแต่ความเชื่อค่ะ แต่สำหรับหมอ หมอบอกกินได้ค่ะ https://youtu.be/46ZEXopZ0Rw

บ้านนี้ไม่กินเลยคะกลัวเห็นเขาบอกว่าห้ามกินมันขับเลือดคะแม่

ตอนนี้ท้อง2-3เดือนก็กินน่ะค่ะ ไม่เคยรุ้ว่าเขาห้ามกิน 😊😊

ท้องอ่อนไม่ถึงสามเดือนมีฤิทธิ์ทำให้แท้งค่ะ หเามทานเด็ดขาด

กินไม่ได้ค่ะเพราะมันผลไม้ที่ช้วยขับเลือดขับลมค่ะ

คนไม่ท้องกินจะเป็นยาแต่ถ้าคนท้องกินจะขับเลือด

ไม่ควรกินจ้า เป็นผลไม้ขับเลือด มีโอกาสแท้งได้

กินไม่ได้คะ พี่บอกว่าคนท้องกินแล้วจะแท้ง

อ้าวหรอค่ะพึ่งรู้นี่กินไปตั้งเยอะเลยค่ะ

ไม่ควรกินค่ะอาจเเท้งได้เพราะมันขับเลือด