มะม่วงหาวมะนาวโห

อยากรู้ว่าคนท้องกินมะม่วงหาวมะนาวโหได้ไหมคะ เพลอกินไปเยอะแล้วเพื่อนมาเตือน

68 ตอบกลับ

เพิ่งรู้เหมือนกันค่ะ โชคดีกินไปแค่ 4-5ลูก

คนท้องไม่ควรทานค่ะ มีฤทธิ์ช่วยขับเลือด

เลี่ยงได้ก็เลี่ยงดีกว่าค่ะ ยางมันเยอะ

ห้ามทานนะคะ ยิ่งท้องอ่อนๆๆยิ่งห้ามทาน

ไม่ควรรับประทานคะ มันเป็นยาขับเลือด

กินได้ค่ะ เอาแต่พอหายอยากนะค่ะ

กินได้ค่ะแต่กินมากไม่ดีเลยค่ะ

เลี่ยงดีกว่าค่ะอย่าพึ้งกินเลย

ไม่ควรกินคะจะทำให้ตกเลือดได้

ไม่ดีค่ะ ทำให้มดลูกบีบตัวค่ะ