คลอดก่อน 40สัปดาห์

อยากรู้ว่าคนที่คลอด ก่อน 40 สัปดาห์ (38-39สัปดาห์) ได้มีการเร่งคลอดธรรมชาติไหมคะ ตอนนี้ 38+4 วีค เราอยู่บ้านไม่ได้ทำงานอะไร เก็บกวาดอยุ่ในบ้าน ไม่ได้เดินเยอะมาก กังวลว่าลูกจะไม่อยากออกค่ะ 😄

2 ตอบกลับ

เราตอนท้องแรกไม่ได้เร่งอะไรเลยค่ะแค่ไปหาหมอตามนัดแล้วมีท้องแข็งเฉยๆหมอจับตรวจปากมดลูกเปิด2เซนแล้วได้นอนรอคลอดเลยค่ะ คลอดตอน39+4wค่ะ

10mo ago

ขอบคุณนะคะ ทาฃนี้กังวลมาก กลัวโดนผ่าค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

10mo ago

ขอบคุณนะคะ