นับการตั้งครรภ์ 19สัปดาห์ กี่เดือนคะ

อยากรู้ว่าการนับการตั้งครรภ์ 19สัปดาห์ เนี่ยพึ่งกี่เดือนค่ะ พอดีเป็นแม่มือใหม่คะ ลูกคนแรก ก็จะงงกับการนับค่ะ อยากรู้ว่ากี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

4เดือน3สัปดาห์ค่ะ 1 week = 1สัปดาห์

4mo ago

ขอบคุณนะคะ