อยากรู้ว่า​แม่ๆคนไหนกินน้พมะพร้าวกันบ้างค่ะ

อยากรู้ว่า​แม่ๆคนไหนกินน้พมะพร้าวกันบ้างค่ะ​ บางคนบอกว่าห้ามกินเยอะเพราะทำให้ไปเร่งการคลอด บางคนบอกว่ากินแล้วดี​ไปช่วยเรื่องการล้างไขเด็ก​ ถ้าเกิดว่ากินได้ควรเริ่มกินตอนกี่weekค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ

23 ตอบกลับ

เรากินตอน 6 เดือนกว่าค่ะ ถ้าไม่เสี่ยงแท้ง เบาหวาน ก็จัดเลยค่ะ เรากินแค่วันละ 1 ลูก