อยากรู้ว่า​แม่ๆคนไหนกินน้พมะพร้าวกันบ้างค่ะ

อยากรู้ว่า​แม่ๆคนไหนกินน้พมะพร้าวกันบ้างค่ะ​ บางคนบอกว่าห้ามกินเยอะเพราะทำให้ไปเร่งการคลอด บางคนบอกว่ากินแล้วดี​ไปช่วยเรื่องการล้างไขเด็ก​ ถ้าเกิดว่ากินได้ควรเริ่มกินตอนกี่weekค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ

23 ตอบกลับ

น้ำมะพร้าวไม่ได้ช่วยล้างไขนะคะ พยาบาลต่างหากที่เป็นคนล้างไขให้

บ้านนี้กินจ้า พ่อบ้านบอกว่าจะช่วยขัดไขมันลูกออกมาจะได้ใสปิ้งงงงง

เรากินตอน2-6เดือนแรกค่ะ...แฟนหาให้กินตลอดพอหลังๆก็ไม่ได้กินเลยค่ะ

กินพอดีๆค่ะแต่น้ำมะพร้าวไม่ได้ช่วยล้างไขนะคะ

ตอนท้องชอบดื่มมากค่ะ แต่อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ค่ะ

กินตอน 5 เดือน วันละ 1ลูก ได้แบบนี้เลยจร้า

กินค่ะ กินปกติเลย ก็คลอดตามกำหนดนะคะ

คุณแม่สงสัยอะไรถามคุณหมอเลยนะคะ

กินหลัง 5 เดือนค่ะ นานๆกินที

บ้านนี้อาทิตย์ละ2-3ลูกค่ะ