ไม่ได้ฉีดยาคุมเดือนที่แล้วที่19ตอนนี้ก็เมนส์ไม่มาไม่ได้ฉีดยาคุมเลย+กับ ปจด ไม่มาค่ะตรวจได้เมื่อไหร่.

อยากรู้ว่า ปจด เคยมาที่10-12 ตอนนี้ที่25สคแล้วเงียบเลยค่ะปจด แต่เดือนที่แล้วไม่ได้ฉีดยาคุมที่19เดือนนี้ก็ไม่ฉีดตั้งใจไห้มีอยากรู้ว่าต้องตรวจเมื่อไหร่คะ

1 ตอบกลับ

ตรวจได้เลยค่ะ แนะนำตอนเช้า ปัสวะแรกของวัน