ปจด ไม่มากี่วันถึงจะรู้ว่าตั้งท้อง

ปจด เราจะมาทุกวันที่25 แต่ตอนนี้ยังไม่รู้สึกว่าจะมาเลย ถ้าเราไปซื้อที่ตรวจมาตรวจจะรู้ผลมั้ย หรือต้องรอหลายๆวันหน่อย

1 ตอบกลับ

ของเราตรวจเจอตั้งแต่วันแรกที่ประจำเดือนขาดเลยค่ะ ตรวจตอนช่วงค่ำด้วย แต่แนะนำเป็นการตรวจช่วงเช้า ค่า HCG จะสูงที่สุดค่ะ

5y ago

ตัวเองเค้าซื้อตรวจแล้วตอนเช้า ขึ้น1ขีด แต่ ปจด ยังไม่มาเลย