19 สัปดาห์ นี่กี่เดือนแล้งค่ะ

อยากรู้ว่า19สัปดาห์กี่เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

4เดือน3อาทิตย์ค่ะ อีกอาทิตย์จะครบ5เดือนแล้วค่ะ 1วีค เท่ากับ 1สัปดาห์ 4วีคเท่ากับ1เดือน 20วีค=5เดือน 1d=1วัน

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ประมาณ 4 เดือนกว่า ๆ ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ค่ะ 😍