อยู่คนเดียวตอนตั้งครรภ์

อยากรู้ว่า แม่ๆคนไหนที่ต้องอยู่คนเดียวตอนตั้งท้องบ้าง ตอนนี้ได้ 26 week แล้ว ตั้งแต่ท้องก็พักอยู่คนเดียวมาตลอด แฟนทำงานตจว. เสาร์อาทิตย์ มีรับงานนอกก็ไม่ได้มาหาเลย ต้องทำงานบ้านเองทุกอย่างตอนแรกๆ ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรหลังๆมา เกิดความรู้สึกน้อยใจเหมือนกัน มีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหม ?

57 ตอบกลับ

อยู่คนเดียวตั้งเเต่มีน้อง😢😞

อยุ่บ้านคนเดียวเเฟนทำงานค่ะ

เหมือนกันค่ะบางครั้งท้อมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ​

สู้ๆนะคะแม่

อดทนนะคะ

สู้ๆค่ะ