อยากรู้ว่า 26วีคลูกจะอยู่ระดับไหนของหน้าท้องค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องยังไม่แก่ ลูกสามารถหมุนไปได้เรื่อยๆเลยค่ะ เหมือนว่ายน้ำเล่น แต่ถ้าท้องแก่ใกล้คลอด ท้องจะต่ำลงมา เพราะเขากลับหัว แล้วก็อยู่ท่านั้นจนคลอดเลย

เพิ่งไปซาวด์มาวันนี้ ของเราหัวอยู่ข้างล่างเท้าอยู่ข้างบนค่ะ