คลอดธรรมชาติเจ็บมากมั้ย

ตอนนี้ได้ 26 week วางแผนจะคลอดธรรมชาติค่ะ มันเจ็บมากมั้ยค่ะ เจ็บกี่วัน แผลฝีเย็บหายช้ามากไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ไม่เจ็บและไม่ได้หน้ากลัวด้วยค่าพอถึงเวลาแม่จะไม่กลัวเลยค่าใจพร้อมกายพร้อมเลยค่า แผลฝืนไว และแผลเล็กค่าแม่ ส่วนตัวบ้านนี้ อาทิตย์เดียวค่า ที่ว่าหายสนิดเลยไม่รู้สึกเจ็บหรืออะไรแล้วค่า เลี้ยงลูกอุ้มลูกได้ปกติค่า จริงๆคลอดมาวันแรกก็ลุกขึ้นเข้าห้องน้ำให้นมลูกอะไรได้แล้วค่า ตอนนี้ก็ท้องสองแล้วก็อยากคลอดเองค่า

ตอนนี้ท้ องด้าย5เดือนกว่าสามีเจ้าชู้มากเขามั้ยรับผิดชอบเลยเครียด.แม่ควรทำงัยค่ะ.เขาแอบครบผู้หญิงคนใหม่.อยู่กันคนล่ะที่ค่ะ

ไม่เจ็บเลยค่ะ ออกจากห้องคลอด เดินได้ชิวมากคะ เจ็บสุดๆคือ การรอคลอดค่ะ แผลหายเร็วค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ บ้านนี้คลอดมา4ท้องนี้แล้วค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ