แม่มือใหม่ื ตอบแทนได้จร้าา

มีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหม ว่า26 สัปดาแล้ว น้องดิ้นน้อยมาก ท้องแรกด้วย อีก2 สัปดาห์กว่าจะไปพบหมอ แอบกังวล

2 ตอบกลับ

เราทั้งเบาทั้งน้อยค่ะ แต่หมอซาวน์แล้วปกติดีทุกอย่าง น้องคงเป็นเด็กรักการนอน แม่ปลุกเรียกแหย่ให้ตื่นมาดิ้นได้เลยค่ะ แต่ถ้าคลำ เรียกยังไงก็นิ่งผิดปกติต้องไปหาหมอทันทีนะคะ

ปกติค่ะไม่ต้องกังวล