ปรึกษาคุณแม่ๆหน่อยจ้า

อยากรู้ลายละเอียดข้างๆบอกอะไรบ้างคะ 🥰😁

ปรึกษาคุณแม่ๆหน่อยจ้า
3 ตอบกลับ

เท่าที่ทราบ GA คืออายุครรภ์โดยประมาณ EDD คือคำนวณวันที่จะคลอดค่ะแม่

เสิร์จหาผ่านเน็ตเลยค่ะ บ้านนี้สงสัยก็เสิร์จดู

2y ago

มีบอกหมดเลยนะ แบบ BPD คืออะไร อ๋อ ความกว้างศรีษะลูก ไรงี้ค่ะ

อายุครรภ์ 19+4 น้ำหนัก303กรัม กำหนดคลอด17/10/65ค่ะ