อยากรู้เฉยๆค่ะ

อยากรู้มากๆค่ะ คอดำมาก จักแร้ก็เหมือนกันทั้งที่ไม่เคยดำก่อน ผิวก็คล้ำ สิวขึ้นเต็มหลังเลยค่ะ ชอบกินเเต่ของเปรี้ยวๆ พอจะรู้มั้ยว่าผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะอยากรู้เฉยๆค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

42 ตอบกลับ

อาการเหล่านี้บอกไม่ได้เลยค่ะแม่ บ้านนี้ไม่แพ้ท้อง ไม่มีสิว มีแต่คนทายว่าได้ผู้หญิงแน่ๆ สรุปหมอนัดซาวด์ ก็อ้าขาโชว์จู๋หมอไปเลยสิคะ55555ผู้ชายค้าบ