อยากรู้เฉยๆค่ะ

อยากรู้มากๆค่ะ คอดำมาก จักแร้ก็เหมือนกันทั้งที่ไม่เคยดำก่อน ผิวก็คล้ำ สิวขึ้นเต็มหลังเลยค่ะ ชอบกินเเต่ของเปรี้ยวๆ พอจะรู้มั้ยว่าผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะอยากรู้เฉยๆค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้มาเต็มแบบครบเครื่อง รับสภาพตัวเองแทบไม่ได้เลยค่ะ ทั้งรักแร้ดำ คอคล้ำ สิวขึ้นที่หลังและท้อง สุดๆไปเลยจ้า บ้านนี้ได้เพศชาย

12mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ได้ผช คอ จักแร้ ฝ้า หน้าดำ ข้อพับแขนขา หลังคอท้องขึ้นหมดเลยค่ะ แบบจัดเต็มทุกระบบ😂

บ้านนี้เบื่ออาหารอยากแต่ของหวาน ของเปี้ยวแทบไม่แตะเลย มีแต่คนบอกจะได้ผญ.แม่ไปซาวด์ได้ผช.ค่ะ😂หลังซาวด์จักแร้ดำ เต้ามีรอยแตก🤣

เป็นเหมือนกันคะ คอดำ รักแร้ไม่ต้องพูดถึงเลย โครตดำ อาบน้ำทุกวัน วันละ2-3รอบ แต่เหมือนไม่สะอาด ทั้งอ้วนทั้งดำ😭😭

เราเป็นคนผิวขาว​ ตอนนี้คล้ำทุกตรง😂แต่ไม่เป็นสิว​ สิ้นเดือนรู้​เพศจากการตรวจนิฟ​ แอบเข้าข้างตัวเองว่าชาย😄

บ้านนี้ไม่แพ้ ชอบกินของหวาน ไม่มีสิว หน้าตาปกติไม่ดำ ผลเจาะน้ำคร่ำออกแล้วได้ลูกสาวค่ะตอนนี้5เดือน

ตรวจniftyค่ะ จะได้ไม่ต้องมานั่งเดาอาการ และได้ทราบความผิดปกติลูกด้วย สำคัญที่สุดค่ะ

1y ago

ถูกเผ็งค่ะ อยากรู้ ต้องตรวจniftyนะคะ

คอดำรักแร้ดำ กินของเปรี้ยวได้ปกติ แต่ของหวานปกติก็ไม่ค่อยกินอยู่แล้ว ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้คอไม่ดำ รักแร้ไม่ดำ สิวไม่ขึ้น ชอบทานของหวานมากๆค่ะสรุปได้น้องผู้ชายจ้า

ของเราก็เป็นค่ะคอกับจักแร้ดำแต่ผิวขาวออร่าหน้าไม่เป็นสิวได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้คุณหมอบอก ผู้หญิง 80% แล้วค้าตอนนี้ 😂 ในใจก็ยังคงหวังอยากได้ลุกชายอีก 20%