ฝังยาคุมกำเนิดแบบ 5 ปี

อยากรู้ประสบการณ์จากแม่ๆที่เคยฝังยาคุมค่ะ ว่าถ้าฝังที่รพ.ที่เรามีสิทธิรักษาอยู่ จะมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ และฝังแล้วอาการเป็นยังไงบ้างคะ

3 ตอบกลับ

เคยฝังค่ะ​ ตอนนั้นอายุ​ 18​ ปี​​ รพ.ฝังให้ฟรีค่ะ​ แต่ถ้าอายุ​ 20​ ปีขึ้นไป​ เสียค่าฝังค่ะ​ ตอนเอาออกก่อนครบกำหนดเสีย​ค่าใช้จ่าย​ 1000​ บาทค่ะ​(แล้วแต่กรณีและพื้นที่นั้น)​ แต่ถ้าครบกำหนดเอาออก​ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด​ ๆ​ เลยค่ะ

4y ago

ได้ฝังต่อไหมคะ หรือยังไม่ครบกำหนดเอาออก

ถ้าเเม่อายุน้อยกว่า20ฝังฟรีค่ะเเต่ถ้าเกินเสียเงินเองนะคะ

ตามด้วยค่ะ