ผ่าคลอดแบบบล๊อคหลัง&แบบโปะยาสลบ

อยากรู้ประสบการณ์การผ่าคลอดของแม่ๆแต่ละบ้านค่ะว่าเป็นยังไง การบล๊อคหลังกับโปะยาสลบมีผลดีผลเสียยังไง และแบบไหนที่ดีกว่ากัน ? (ผลดีผลเสียทั้งต่อแม่และลูกจ้า) ขอบคุณล่วงหน้ามากๆค่ะ ?

1 ตอบกลับ

บล็อกหลัง ได้ถ่ายรูปกับลูกคะ โป๊ะยา ไม่มีรูป

4y ago

ขอบคุณค่า 😍