ลูกปัสสาวะน้อยลง

ลูกอายุ2เดือน20วันค่ะ สองวันก่อนไปรับวัคซีนมา มีอาการไข้และหายเป็นปกติแล้ว ไม่รู้ว่าแม่คิดไปเองหรือเปล่า หังรับวัคซีนมา รู้สึกลูกปัสสาวะน้อยลง นานหลายชม.ถึงปัสสาวะออกมา สีปัสสาวะดูเข้มขึ้นจากปกติ แต่การกินนมแม่ของน้องยังปกติ และดูรู้สึกน้องไม่ค่อยอารมณ์เหมือนก่อนไปรับวัคซีนมาสักเท่าไหร่ แม่กังวลใจว่าน้องผิดปกติรึเปล่า หากน้องผิดปกติควรมีอาการเพิ่มเติมยังไงมั้ยคะ รบกวนผู้รู้หรือเคยเจอประสบการณ์แบบนี้ให้คำแนะนำแม่ด้วยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้ามากๆค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เข้าเต้าหรอค่ะ วันนึงลองนับฉี่ดูค่ะ ถ้าฉี่น้อยครั้ง นมแม่คงไม่เพียงพอค่ะ