กวาดปากมดลูก

ใครมีประสบการณ์กวาดปากมดลูกบ้างค่ะ กวาดแล้วกี่วันถึงเจ็บท้องคลอดค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้ามากๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แต่ละคนช้าเร็วไม่เหมือนกันแม่ บางคนกวาดเสร็จคลอดเลยก็มี บางคน 2-3 วัน หรือไม่ปวดเลยก็มี