22W6d ท้องแรกค่ะ

รู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ปกติน้องดิ้นแล้วรู้สึกตลอด แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ แบบนี้ควรไปหาหมอมั๊ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

22w รู้สึกว่าลูกดิ้นก็ถือว่าปกติเเล้วค่ะ ถ้าจะรู้สึกตลอดหรือไห้สม่ำเสมอต้อง27wขึ้นนะคะ เเต่ถ้ากังวลก็ไปหาหมอเถอะค่ะ