อยากรู้ว่า เบิกเงินคลอดลูก แต่ใช้ของสามีเบิก ต้องจดทะเบียนสมรสไม แล้วต้องมีประกันสังคมครบปีไม

อยากรู้ช้วยแน่นำทีนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องจดทะเบียนก้อได้ อายุการส่ง ปกส 6เดือนขึ้นไปสามารถเบิกได้ เงินที่เบอกได้คือ 15,000บาท

แม่ทำงานเบิกชดเชยขาดงานได้นะ