ลุ้นเพศลูก​ (ท้องแรก)​

อยากรู้จังเลยค่ะว่าแม่ๆที่ได้ลูกชายกับลูกสาว​ มีลักษณะ​อาการยังไงกันบ้าง​ ร่างกาย​เป็นยังไง​ หรือมีลักษณะ​ยังไงที่บ่งบอกว่าได้ชายหรือหญิงอะค่ะ​ ตื่นเต้นอยากทราบเพศลูกแล้ว😅😅😅

17 ตอบกลับ

ไม่มีอะไรแน่นอนค่ะ แต่เรารู้ว่ายังงัย 80% ของเราก็เป็นผู้ชายเพราะญาติๆ ของเเฟนเรามีลูกมีหลานก็ผู้ชายหมดแล้วแม่ของแฟนเราเค้ามีลูกชาย 6 คน เราคงไม่รอดผู้ชายแน่นอน แล้วก็เป็นแบบนั้นจริงๆ ขนาดแมวที่บ้าคลอดลูกมา 3 ตัวก็ตัวผู้หมด!!!

4y ago

555555​ อะไรจะขนาดนี้😂😂😂