ลุ้นเพศลูก ลุ้นเพศลูก

แบบนี้คือได้ผญ. 100% มั้ยคะแม่ๆ มีโอกาศจู๋โผล่มั้ยคะ ทีมอยากได้ลูกสาวมากๆค่า 19วีค (เลื่อนเพื่อดูรูป)

ลุ้นเพศลูก ลุ้นเพศลูก
8 ตอบกลับ

ถ้ามีจู๋จะเห็นไวนะคะ เรามีจู๋โผล่มาตั้งแต่ 12w 5d เลยค่ะ ไม่ต้องลุ้นอายุครรภ์เยอะเลย😂

จู่ชัดแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้ 16w อีกภาพ 12 w แต่ไม่ชัดเม่านี้ค่ะ

1y ago

คงอยากโชว์เต็มที่เลยค่ะ 😆😆

บ้านนี้ซาวด์ตอน20วีค ผญค่า เท่าที่แม่ดู ของแม่ก็ผญน้าา

ของแม่ 17 วีค ค่ะ หมอบอกผญ.เหมือนกันน อยากได้ผญ.มากค่ะ

1y ago

ขอให้สมหวังนะค่าแม่ 🎀

บ้านนี้จู่โผล่เลยค่ะไม่ต้องลุ้น

หญิงค่ะแม่

ผู้หญิงค่ะ

ผญจ้าเเม่