ร่างกาย

คุณแม่ท่านไหนเป็นหมากขาวเยอะบ้างคะในช่วงท้อง เพราะเพิ่งท้องคนแรก แต่มากขาวมาเยอะมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปรกติคะแม่ ตั้งครรภ์ฮอโมนคุณแม่จะเพิ่มสูงขึ้นเป็นเยอะเหมือนกันคะ จนต้องใส่ผ้าอนามัยเล็กไว้ แต่ถ้า มีสี มีกลิ่น หรือคันร่วมด้วย แนะนำหาหมอทันทีคะ อาจติดเชื้อ คุณหมอเขาจะให้ยาคะ