ลุ้นเพศลูก​ (ท้องแรก)​

อยากรู้จังเลยค่ะว่าแม่ๆที่ได้ลูกชายกับลูกสาว​ มีลักษณะ​อาการยังไงกันบ้าง​ ร่างกาย​เป็นยังไง​ หรือมีลักษณะ​ยังไงที่บ่งบอกว่าได้ชายหรือหญิงอะค่ะ​ ตื่นเต้นอยากทราบเพศลูกแล้ว😅😅😅

17 ตอบกลับ

ซาวด์ค่ะถึงจะบอกได้ว่าเพศไหน แต่ซาวด์บางคนก็ยังไม่แม่นนะคะ เหมือนคนแถวบ้านหมอบอกได้ลูกสาว คลอดออกมาเป็นชายซะงั้น แต่ของเราหน้าใส ไม่แพ้เลย มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว พอไปซาวด์หมอบอกได้ลูกชาย