ลุ้นเพศลูก​ (ท้องแรก)​

อยากรู้จังเลยค่ะว่าแม่ๆที่ได้ลูกชายกับลูกสาว​ มีลักษณะ​อาการยังไงกันบ้าง​ ร่างกาย​เป็นยังไง​ หรือมีลักษณะ​ยังไงที่บ่งบอกว่าได้ชายหรือหญิงอะค่ะ​ ตื่นเต้นอยากทราบเพศลูกแล้ว😅😅😅

17 ตอบกลับ

บอกไม่ได้ แล้วแต่ฮอร์โมน และความแข็งแรงการดูแลตัวเอง รอซาวด์อย่างเดียว อย่างบางคนว่าได้ลูกชายจะ โทรมเป็นสิว บ้านนี้ไม่เป็นหน้าใสไร้สิว ชาวบ้านทักได้ลูกสาวแน่ สรุปได้ลูกชาย