ลุ้นเพศลูก​ (ท้องแรก)​

อยากรู้จังเลยค่ะว่าแม่ๆที่ได้ลูกชายกับลูกสาว​ มีลักษณะ​อาการยังไงกันบ้าง​ ร่างกาย​เป็นยังไง​ หรือมีลักษณะ​ยังไงที่บ่งบอกว่าได้ชายหรือหญิงอะค่ะ​ ตื่นเต้นอยากทราบเพศลูกแล้ว😅😅😅

17 ตอบกลับ

ตอบไม่ได้หรอกจ้า อะไรๆก็ไม่แน่นอนหรอก ความเชื่อที่ว่าแม่โทรมแล้วได้ลูกชาย หรือแม่สวยผ่องได้ลูกสาว ชอบกินแต่ของเปรี้ยว หรือ ชอบกินแต่ของหวาน... มันขึ้นอยู่กับฮอร์โมนแต่ละคนจริงๆ เรานี่แหล่ะค่า เจอกับตัว สิวขึ้นหนักมากๆ ขนาดคุณแม่ฝันว่าสามีเราเอาพระมาให้ก็แล้ว99% ทักลูกชายชัวร์ๆ จากทั้งครอบครัวและคนรอบข้างที่เห็นสภาพหน้าเรา พอไปตรวจนิฟตี้มาช่วง12วีค สรุปได้ลูกสาวค่ะ มากทีแรกก็ไม่ค่อยเชื่อผลเลือด แต่ผลเลือดมันแม่นอยู่99%เลยนะคะ ไปซาวมาอีก หมอก็บอกได้ลูกสาวค่ะ 55 เพราะฉะนั้นอาการหรือลักษณะบ่งบอกไม่ได้จริงๆ😂

4y ago

😂😂😂