ลุ้นเพศลูก​ (ท้องแรก)​

อยากรู้จังเลยค่ะว่าแม่ๆที่ได้ลูกชายกับลูกสาว​ มีลักษณะ​อาการยังไงกันบ้าง​ ร่างกาย​เป็นยังไง​ หรือมีลักษณะ​ยังไงที่บ่งบอกว่าได้ชายหรือหญิงอะค่ะ​ ตื่นเต้นอยากทราบเพศลูกแล้ว😅😅😅

17 ตอบกลับ

ลักษณะอาการต่างๆบอกเพศไม่ได้คะ อาการขึ้นอยู่ฮอร์โมนของแต่ละคนคะ ไม่เกี่ยวกับว่าจะได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ