จักกะแร้ดำกันไหมค่ะ

อยากรู้จัง ดาราที่ท้องจักกะแร้เขาดำไหม😂 อิแม่นิคอก็ดำ จักกะแร้ก็ดำ อายสามีมาก😂

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แร้ดำค่ะ คุณพ่อเฉยๆ แม่บอกคนท้องเป็นกันหลังคลอดก็หาย😁

4y ago

พ่อเห็นตกใจ แล้วหัวเราะ

บ้านนี้ดำคะดีหน่อยที่ดำเเค่รักเเร้

4y ago

บ้านนี้รักแร้ดำ คอดำมีกระเนื้อเม็ดเล็กขึ้นขอด้วยค้ะ