อยากรู้จัง

คุนแม่บ้านไหนสามีไปทำงานแล้วตัวเองอยู่บ้านบ้างค่ะรู้สึกยังไงกันบ้าง

1 ตอบกลับ

แม่คะ... คุณสามีทำงานทุกวันไม่มีวันหยุดกลับไม่ตรงเวลา ค้าง ตจว. ก็มี จะแชทคุยกันตลอดระหว่างวัน แม่เลิกทำงานตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ รอคลอดเลี้ยงลูกฟูทาม ดูแลสามีอยุ่บ้าน คือแรกๆปรับตัวไม่ทันคะ คนเคยทำงานตลอด นอนวันละ3ชม. ร้องไห้ก็มี คืออยากทำงาน บ้่างานจนแท้ง2-3ครั้ง ไม่ใช่รู้สึกสบายนะ ผญ. ที่ทำงานตลอด ตอนนี้ปรับตัวได้แล้ว มันต้องหยุดอะคะ เพื่อลูก หาความรู้ความสุขเข้าหาตัวเองทุกๆวัน. แม่happyคะ แม่ไม่เคลียดนะคะไม่เหงา ประมาณว่าแค่แคว้งช่วงแรกเหมือนคนหาเงินได้เอง เลี้ยงตัวเอง แล้วต้องหยุดไป... มีครอบครัวแล้วก็แบบนี้.... รอคลอดก่อนคล่องแล้วค่อยว่ากันคะ (: ตอนนี้สามีก็ดูแลเราคะ 🌷❤️🤰🤗✌🏻