ก้อนแข็งๆขึ้นตรงนี้มันคืออะไรค้ะ

อยากรู้ค้ะว่าก้อนแข็งๆมันขึ้นตรงนี้มันจะเกี่ยวกับการปั้นตัวของลูกเราใช่มั้ยค้ะ. หรือว่าเป็นเพราะอะไร มันจะขึ้นมาทุกๆตอนเช้า ค่ะ ? 14week แล้วคร้าา ??

ก้อนแข็งๆขึ้นตรงนี้มันคืออะไรค้ะ
1 ตอบกลับ

ลูกไงค่ะ

5y ago

อ่อค้ะ ท้องแรกไม่ค่อยรู้เท่าไหร่😊