อยู่ๆก็มีน้ำออกมาจากช่องคลอดร่วมกับตกขาวกับฉี่ ใช้น้ำเดินหรือเปล่าค่ะแม่ แต่ไม่ปวดท้องนะค่ะ 38w

อยากรู้ค่ะอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้ำใสๆไหลแบบกั้นไม่อยู่คือน้ำเดินค่ะ ทางที่ดีก็ควรไปให้หมอตรวจดูจะสบายใจกว่านะคะ เพราะบ้านนี้ก็น้ำใสๆไหลทีละนิดละหน่อย ทนอยู่2วันเลยลองไปหาหมดู หมอก็ไม่เชื่อหรอกค่ะว่าเราน้ำเดินเพราะอายุครรภ์แค่34+4วีคเอง สุดท้ายนอนลงบนเตียงไม่ถึง10นาทีน้ำคล่ำแตกเลยค่ะ แต่ปากมดลูกไม่เปิดสักเซน แม่อย่านิ่งนอนใจเลยนะคะ ถ้าไม่อยากไปหาหมอจริงๆแนะนำให้นอนอยู่เฉยๆอย่าเดินเยอะอย่านั่งบ่อย

ยังไม่ใช่ แต่ใกล้แล้วค่ะ ถ้าน้ำเดินคือเยอะกว่าฉี่ ไหลแบบไม่มีเะไรกั้นเลยค่ะ