คลอดฉุกเฉิน

อยากรู้ค่ะว่า​ ถ้าเราฝากครรภ์​ที่กรุงเทพฯแต่ช่วงปีใหม่เราจะกลับบ้านแฟนที่ต่างจังหวัด​ แล้วเป็นช่วงใกล้คลอดพอดี​ ถ้าเกิดเราเกิดเจ็บท้องจะคลอดแล้วคลอดที่ต่างจังหวัด​ เราจะเสียเงินเยอะไหมค่ะ​ แล้วต้องทำเรื่องยังไงบ้างค่ะ​ ขอข้อมูล​ ความรู้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พกสมุดสีชมพูดไปค่ะ ส่วนมากตจว.จะเป็นรพ.รัฐ ค่าคลอดจะไม่แพงมาก 5000-8000ขั้นต่ำ ไม่รวมส่วนต่างอื่นๆ ถ้าฉุกเฉินมาก็เอาสมุดชมพูไปคล้ายๆการคลอดที่เราไปฝากแต่อันนี้ฉุกเฉินเดียวเคเาถามข้อมูลเองค่ะ