ขอข้อมูล

แม่ๆค่ะขอสอบถามหน่อยคะ ท้องอยู่กินต้มมาม่าได้มั้ยคะอย่างนานๆกินที จะมีผลกับน้องมั้ยค่ะท้องแรกคะยังไม่รู้เรื่องเท่าไรคะ.

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ นานๆที ใส่ผักไข่ลงไปด้วยก็ได้

3y ago

กินมาม่าต้มมีผลต่อเด็กหรอคะ อันนี้ไม่รุ้จริงๆ