#อยากรู้ค่ะว่า

ฝากท้องที่คีลนิคดีไหมค่าใช้จ่ายยังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

สำหรับเราก็ฝากคลีนิค ดีนะคะ ก่อนจะฝากเราจะเลือกคลีนิคที่น่าไว้ใจ คนใช้บริการเยอะ คนพูดถึงเยอะ คุณหมอน่าเชื่อถือ บริการดีคะ ค่าใช้จ่ายครั้งแรก1,500 ตรวจเลือดด้วยเลยแพง *แล้วแต่คลีนิคแต่ละที่นะ บางที่2-3พัน*

5y ago

แล้วเขานัดเราบ่อยไหมค่ะ

บางคลินิคมีห้องคลอดด้วยนะคะ เลือกดีๆค่ะ