ขอข้อมูล

ถ้าท้องเสียทานเกลือแร่ได้มั้ยคะขอข้อมูลคะมีผลต่อน้องในท้องมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เกลือแร่ ORS ทานได้ **สำหรับยาธาตุน้ำขาวตรากระต่ายบิน มีแอลกอฮอล์ผสม ควรเลี่ยงค่ะ**

ทานได้ค่ะ แม่บ้านนี้ท้องเสียรุนแรง ไปนอนโรงพยาบาลเป็นอาทิตย์