ลูกไม่อึ

อยากรู้ค่ะว่า เกี่ยวกันไหมคะให้ลูกกินนมผงแล้วลูกไม่อึ หรือเป็นเพราะอะไรคะ น้องงอแงมากค่ะ ไม่รู้จะทำไง

1 ตอบกลับ

ให้ลูกกินนมผงอย่างเดียวหรอคะ หรือกินผสมกันกับนมแม่ นมผงมีส่วนคะทำให้น้องอึยาก ลองเปลี่ยนยี่ห่อนมดูนะคะ แสดงว่าน้องไม่ถูกกับนมผงยี่ห้อนี้คะ

5y ago

ท้องก็ป่องค่ะ