38+5

อยากรู้ค่ะมีใครเป็นแบบนี้บ้างคือเมื่อวานหมอนัดตรวจปากมดลูกแล้วหมอแหย่ดูแล้วหมอบอกปากมดลูกเปิดแล้ว2เซนอยากรู้ว่าเปิด2เซนอีกนานไหมถึงจะคลอดอิแม่ใจร้อนอยากเจอลูกแล้ว😊😊😊😊

2 ตอบกลับ

เราไปหาหมอเขาตรวจปากมดลูกเปิด 1 ซม.ตั้งแต่วันที่ 28 มิ.ย. หมอให้กลับบ้านมาเตรียมตัวรอ จนวันนี้ 15 ก ค.(ครบกำหนดคลอด40 วีค พรุ่งนี้)แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

4y ago

รอวนไปค่ะแม่555

เปิด10เซน คลอดได้คะ