ถามแม่ๆๆหน่อย

อยากรู้ค่ะมีแม่บ้านดัยเป็นแบบเรามัยค่ะบ้านนี้ปจดขาดเกือบ2เดือนตรวจมื้อเช้าเจอขีดเดียวมีอาการเจ็บเต้านมคัดเต้านมเหนื่อยวินหัวซื้อที่ตรวจมาก็ไม่เจอถ้าเราไปตรวจที่ร.พ.จะเจอมัยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปตรวจ รพ.ดูค่ะ

5y ago

แม่เคยเป็นมัยค่ะหนูกล้วเป็นอย่างอื่นค่ะ