ลูกรักของมะห์กับป๋า

หนูครบ2เดือน​แร้วน่ะค่ะแต่หนูไอมีเสมหะมีน้ำมูกยิ่งกินยายิ่งมีเสมหะเยอะพาไปดูดเสมหะที่ร.พ.มา2รอบแร้วค่ะตอนนี้ให้น้องหยุดยาแร้วใช้ลูกยางดูดน้ำมูกออกแต่เสมหะในคอน้องดูดออกยากน้องกลืนไวแร้วยังงี้มีวิธีไหนบ้างค่ะที่ช่วยเอาเสมหะที่คอน้องออกได้โดยไม่ต้องไปใช้เครื่องดูดออกที่ร.พ.

ลูกรักของมะห์กับป๋า
1 ตอบกลับ

บ้านนี้พาไปพ่นยาที่คลีนิคเด็กภูมิแพ้ หายเลยค่ะแม่

5y ago

หมอได้สอนเคาะปอดน้องไหมคะ แล้วได้ตรวจ rsv ให้ไหม ปล่อยไว้นานๆอันตรายนะคะ