ท้อง 15w5d

อยากรู้ค่ะน้องจะตอดตอนไหน ตอนนี้เงียบๆเลย มีแค่ท้องเเข็งเป็นก้อนๆข้างเดียว บางครั้งค่ะ ตอนซาวน้องก็ดิ้น เพราะหน้าท้องหนาเกี่ยวไหมคะ

1 ตอบกลับ

หน้าท้องหนาเกี่ยวคะ จะรุ้สึกได้น้อยกว่า แต่อายุครรภ์ยังน้อยไปค่ะ เรา 16wก็ยังเงียบๆคะ ยังไม่ใช่ช่วงที่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

สังเกต*