?

เเม่ๆดูว่าผญรึผชค่ะ หมอบอกว่าผชค่ะ 15w5d

?
100 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 16w 1dนี้ถ้าซาวด์จะรู้เพศชัดหรือยังคะ

4y ago

ชัดค่ะของเรา15wก้อเห็นแร้ว

ผู้ชาย ของบ้านนี้ก็ซาวเปนรูปแบบนี้เรยคะ ผู้ชาย😁

หอมเขียนกำกับว่าเพศชาย ค่ะ ก็น่าจะชายตามหมอ ค่ะ

ผู้ชายจ้า เหมือนบ้านนี้เลย โผล่ให้เห็นทั้ง2ท้อง

16+2d ยังไม่รู้เลยค่ะ ลุ้นแทบแย่ นึกว่าจะเห็น

บ้านนี้หมอก็ว่าผู้ชาย แม่ดูไม่ออกเหมือนกันค่ะ

4y ago

Male=ชายชัว100%เลยจ้า

บ้านนี้หมอก็บอกว่าชายจ้าแม่ดูไม่เป็นเลย

ชายนนะค่ะบ้านนี้ก็เห็นชัดเจนเลยค่ะ

ผู้ชายจ้า ของเราก็เห็นแบบในรูปเลย

ผู้ชายคะ เราก็ได้รูปนี้จากคุนหมอ