ชาอุ่นรัก

อยากรู้ค่ะถ้าหลังคลอดให้นมลูกทานชาอุ่นรักกับยาแคปซูลอุ่นรักจะเป็นอันตรายไหมคะ

ชาอุ่นรัก
1 ตอบกลับ

ของเราผ่าคลอด เขาไม่แนะนำ เขากลัวตกเลือด ต้องรอประจำเดือนมาก่อนถึงจะทานได้ แต่ถ้าแม่อยากเพิ่มน้ำนมจริงๆ อินทผาลัมกับน้ำขิง ละดื่มน้ำอุ่นบ่อยๆ น้ำนมมาแน่คะ